Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

     1. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Công ty Cổ phần GMP Plus Việt Nam (tên viết tắt: GMP Plus JSC) được thành lập với Tầm nhìn trở thành một Công ty tư vấn chuyên nghiệp về Thiết lập, triển khai các dự án nhà máy sản xuất tuân thủ nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP) và các tiêu chuẩn thực hành tốt khác (GLP, GSP, GDP, GPP, …).

GMP Plus luôn được nhiều Khách hàng tin tưởng, hợp tác là bởi: GMP Plus đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chủ chốt, có kiến thức và kinh nghiệm thực tế về GMP (ASEAN, WHO, PIC/S, EU, …), và các hệ thống quản lý chất lượng chuyên ngành Y tế, chăm sóc sức khỏe như: QMS, HACCP, ISO 22000, ISO 13485, SO 15378, ISO/IEC 17025, …

Trên hết, GMP Plus đã xây dựng được một mô hình dịch vụ tư vấn toàn diện về GMP để đáp ứng nhu cầu thiết thực và sự mong đợi của Khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp tư vấn phù hợp với lĩnh vực và điều kiện sản xuất của từng Khách hàng, để dự án của Khách hàng luôn hoàn thành với hiệu quả tốt nhất và với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

  2. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần GMP Plus Việt Nam có trụ sở chính tại  số 29 Dân Tộc, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần GMP Plus Việt Nam được Sở KH & ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy đăng ký kinh doanh số 0311822122 ngày cấp 05/06/2012, với số vốn điều lệ: 10.000.000.000 VNĐ (mười tỷ đồng).

Công ty Cổ phần GMP Plus Việt Nam có địa chỉ email: info@gmpplus.com.vn  và website: www.gmpplus.com.vn

  3. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty cổ phần GMP Plus Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc thú ý và trang thiết bị phòng sạch. Các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:

  • Tư vấn toàn diện về GMP, GLP, GSP, ISO 13485, 15378, 17025
  • Tư vấn công nghệ về thiết bị và nhà xưởng phòng sạch
  • Thiết kế, giám sát dự án xây dựng nhà xưởng phòng sạch
  • Triển khai thi công hệ thống M&E, Pannel phòng sạch
  • Thiết kế nhà xưởng đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm